Tổ chức Hội thi "Bé với hoạt động phát triển thể chất" năm học 2016 - 2017

Vừa qua, ngày 25-26-27/11/2016 Phòng Giáo dục và Đào tạo Sơn Hà đã tổ chức thành công Hội thi “Bé với hoạt động phát triển thể chất” cấp huyện năm học 2016 – 2017.

 
Ảnh: Trao giải cho các bé có thành tích cao tai Hội thi

Ảnh: Trao giải cho các bé có thành tích cao tai Hội thi

Tham dự Hội thi có các đồng chí là Trưởng, Phó phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí là thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo hội thi cùng với 16 đội dự thi đến từ 16 đơn vị trường mầm non, mẫu giáo trên địa bàn huyện.
Các đơn đội tham gia dự thi lần này phải trải qua 3 phần thi gồm: các cháu thi xâu hạt (nhà trẻ), các đội thi đồng diễn, các cháu thi vận động cá nhân (chia theo độ tuổi), các đội dự thi phần chung sức.
 
Ảnh: Các bé tự tin thể hiện phần thi của mình tại hội thi

 
Thông qua hội thi Ban tổ chức đã tạo ra sân chơi bổ ích cho các cháu cấp học mầm non, tạo cơ hội cho các cháu vận động một cách thoải mái tích cực để phát triển thể lực, thể chất, qua hoạt động này các cháu còn học được tính kỷ luật, biết hợp tác chia sẻ cùng các bạn và quan trọng hơn nữa là giúp các cháu: học qua chơi, chơi bằng học.
Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 127 giải cá nhân cho các cháu có thành tích cao tại hội thi và trao 13 giải đồng diễn, 15 giải toàn đoàn trên tổng số 16 đội tham gia dự thi đồng thời tr
ên cơ sở những đội thi có thành tích cao tại hội thi Ban tổ chức sẽ chọn ra những cháu và đội thi đảm bảo đủ điều kiện để tham gia Hội thi “Bé với hoạt động phát triển thể chất” cấp tỉnh năm học 2016 – 2017 trong thời gian tới.
Bài viết liên quan