Khai mạc Hội thi "Tìm hiểu an toàn giao thông" cấp học Mầm non

Khai mạc Hội thi "Tìm hiểu an toàn giao thông" cấp học Mầm non

Khai mạc Hội thi "Tìm hiểu an toàn giao thông" cấp học Mầm non

Khai mạc Hội thi "Tìm hiểu an toàn giao thông" cấp học Mầm non

Thực hiện Công văn số 1594/SGDĐT-GDMN ngày 05 tháng 10 năm 2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn tổ chức các hội thi cấp học Mầm non năm học 2015-2016, Sáng nay ngày 25/03/2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc Hội thi "Tìm hiểu an toàn giao thông" cấp học Mầm non cấp huyện.

Hội thi là sân chơi bổ ích cho các đơn vị trường học trong việc giáo dục cho người dân, phụ huynh học sinh, cán bộ giáo viên và đặc biệt là các em học sinh về ý thức tuân thủ nghiêm túc Luật An toàn giao thông. Hội thi cũng là cơ hội để tuyên truyền trong toàn xã hội về ý thức tham gia giao thông không chỉ bảo vệ chính bản thân mình mà còn mang đến hạnh phúc cho nhiều người góp phần phát triển xã hội, tạo sự bình yên khi tham gia giao thông.


                           Văn nghệ chào mừng Hôi thi của trường MN 17/3

Đến với Hôi thi có 16 đội đến từ 16 đơn vị trường, các đơn vị bốc thăm thứ tự dự thi. Các đội tham gia dự thi phải trải qua 3 phần thi gồm: Thi tiểu phẩm tuyên truyền về an toàn giao thông, Thi hỏi đáp kiến thức và phần thi vận động ghép biến bảo giao thông. Các đơn vị tham gia Hội thi phải gồm đủ các thành phần: Giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh cùng tham gia. Đây không chỉ là cuộc thi mà còn là sân chơi tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa nhà trường - gia đình - xã hội tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi cho các đơn vị trường học trong việc giáo dục học sinh tham gia giao thông an toàn.

Trong buổi lễ khai mạc sáng hôm nay, đồng chí Võ Ngọc Hưng, Phó Trưởng phòng GD&ĐT đã phát biểu khai mạc và chúc cho các đội thi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và thể hiện phần thi của mình thành công.Đ/c Võ Ngọc Hưng - Phó Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc

Sau buổi lễ khai mạc các đơn vị trường có số thứ tự bốc thăm từ 01-04 tham gia dự thi trong buổi sáng hôm nay với 03 phần thi. Sau đây là một số hình ảnh trong phần thi đầu tiên của Hội thi sáng hôm nay của đơn vị trường MG Sơn Giang với tác phẩm: Đã uống rượu bia không lái xe
 Ban Tổ chức Hội thi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về nội dung Hội thi. Các đơn vị trường sẽ tham gia thi trong ngày 25/3/2016; sáng ngay 26/3/2016 và chiều ngày 26/3/2016 sẽ tổ chức Tổng kết Hội thi./.
 

Tác giả bài viết: Phương Thảo

Bài viết liên quan